trang chủ tin tức xe Hyundai Tucson 2023 sắp trình làng: Nhiều nâng cấp hiện đại, mối lo cho Honda CR-V

Hyundai Tucson 2023 sắp trình làng: Nhiều nâng cấp hiện đại, mối lo cho Honda CR-V

Hyundai Tucson 2023 dự kiến sẽ xuất kho vào tháng 7 tới, với nhiều nâng cấp công nghệ hiện đại, tiên tiến.

Truyền thông Hàn Quốc dẫn nguồn tin nội bộ cho biết, ở phiên bản nâng cấp 2023 sắp ra mắt, Hyundai Tucson sẽ được trang bị tiêu chuẩn hệ thống hỗ trợ giới hạn tốc độ thông minh và vô lăng có khả năng rung để cảnh báo người lái trong một số tình huống. Hệ thống hỗ trợ giới hạn tốc độ thông minh là một tính năng rất hữu ích sẽ cảnh báo người lái trong trường hợp vượt quá tốc độ giới hạn trên mỗi cung đường.

Hyundai Tucson 2023 sắp ra mắt: Nâng cấp trang bị, quyết đấu Honda CR-V hyundai-tucson-1.jpg

Ở phiên bản cao cấp nhất,  Hyundai Tucson 2023 sẽ được trang bị kính cách âm và đèn viền trang trí nội thất LED.

Hyundai Tucson 2023 sắp ra mắt: Nâng cấp trang bị, quyết đấu Honda CR-V hyundai-tucson-5.jpg

Tuy nhiên, điểm nhấn đáng chú ý nhất trên Hyundai Tucson 2023 là được bổ sung tùy chọn hệ dẫn động AWD cho phiên bản hybrid. Đây là hệ dẫn động 4 bánh điện tử, hỗ trợ các chế độ lái như tự động/tuyết/bùn / cát/đường gồ ghề.

Hyundai Tucson 2023 sắp ra mắt: Nâng cấp trang bị, quyết đấu Honda CR-V hyundai-tucson-3.jpg

Tucson Hybrid AWD 2023 sẽ được đăng ký dưới dạng phương tiện thân thiện với môi trường trong quý 3 và đủ điều kiện để được hưởng các ưu đãi về thuế của chính phủ Hàn Quốc. Ngoài ra, xe còn được cung cấp tùy chọn bộ la-zăng 19 inch mới và lốp Michelin.

Hyundai Tucson 2023 sắp ra mắt: Nâng cấp trang bị, quyết đấu Honda CR-V hyundai-tucson-4.jpg

Đáng chú ý, Hyundai Tucson 2023 còn được cung cấp tùy chọn gói độ ngoại thất lấy cảm hứng từ chiếc Tucson “Beast” trong bộ phim 'Uncharted'. Tucson Beast là một chiếc Tucson đã được độ off-road nhằm tăng khả năng vượt địa hình, được dùng làm phương tiện di chuyển cho các nhân vật chính trong Uncharted và được chuyển thành một mẫu concept off-road.